Tour du lịch Trung Quốc giá rẻ trọn gói

du-lich-trung-quoc-gia-reThời gian: 8 ngày 7 đêm
Phương tiện đi lại: VN, CZ Airline, ô tô
Giá: 32,599,000 VNĐ
Ngày khởi hành: Theo yêu cầu
Hotline: 0975699988

Du lịch Trung Quốc: Với diện tích 1.200.000 km2 và dân số 2.700.000 người, Tây Tạng là vùng đất thử thách sức lực của con người bởi độ cao và môi trường khô khan. Nơi đây nổi tiếng là một địa danh đầy bí ẩn đối với du khách từ xưa đến nay. Do địa hình khá phức tạp nên trong một thời gian khá dài, Tây Tạng hầu như bị ngăn cách với thế giới bên ngoài. Cao nguyên Tây Tạng có diện tích khoảng 1.200.000 km2, nằm ở độ cao gần 5000m, là một vùng đất rộng lớn và cao nhất Trung Hoa. Được mệnh danh là "mái nhà của thế giới" với những rạng núi cao nhất hành tinh như dãy Hymalaya với đỉnh Everest. Tây Tạng, phiên âm từ tiếng Hoa "Xizang", được biết đến như một vương quốc huyền bí của Phật giáo và là một cao nguyên cao nhất thế giới thuộc dãy Hy Mã Lạp Sơn. Ngoài ra, Tây Tạng còn được biết đến với các tên gọi “xứ sở hạnh phúc đã mất” (Lost Shangri La), “đất nước của núi tuyết” hay “mái nhà của thế giới”...Hãy liên hệ với Du lich Phượng Hoàng để được trải nghiệm những chuyến Du lich Trung Quoc chất lượng và ấn tượng nhất.du-lich-trung-quoc


Chương trình Du lịch Trung Quốc: THÀNH ĐÔ - TÂY TẠNG (VN, CZ) (8 ngày)

Ngày 01 Du lịch Trung Quốc: Hà Nội - Thành Đô (Ăn trưa MB, tối)

Ôtô đón Đoàn tại điểm hẹn trong thành phố ra sân bay Nội Bài bắt đầu chuyến tham quan Du lich Trung Quoc. Quý khách làm thủ tục bay đi Thành Đô (VN 552: 11h55 - 15h00). Tới Thành Đô, xe đưa Đoàn đi ăn tối. Nghỉ đêm khách sạn.

Nghỉ tại: Chengdu Jingyu Sunshine Hotel - Thành Đô hoặc tương đương.

du-lich-trung-quocNgày 02 Du lich Trung Quoc: Thành Đô - Lhasa (Ăn sáng, trưa MB, tối)

Ăn sáng, xe đưa Đoàn ra sân bay làm thủ tục bay đi Lhasa - thủ phủ của Tây Tạng, thánh địa Phật giáo nằm ở độ cao hơn 3000m.

Tới sân bay, xe đưa Quý khách về thành phố. Trên đường đi Quý khách sẽ được tận mắt nhìn thấy nhánh sông YARLUNG TSANGPO - dòng sông Yarlung Tsangpo là vũ điệu hoành tráng nhất mà thiên nhiên ban tặng cho miền đất Tây Tạng hơn 40 triệu năm qua, là sông cao nhất thế giới so với mặt biển, là dòng sông thánh của Tây Tạng lưu giữ mọi mầm sống ngặt nghèo, hiếm hoi của Hymalaya.

Ăn tối. Nghỉ ngơi để thích ứng với khí hậu vùng cao nguyên. Nghỉ đêm tại khách sạn Lasha baili Hotel - Tây Tạng hoặc tương đương.

du-lich-trung-quoc


Ngày 03 Du lịch Trung Quốc: Lhasa (Ăn sáng, trưa , tối)


Ăn sáng, Đoàn đi thăm Cung Potala - hay còn gọi là “cung điện mùa đông” của Đạt Lai Lạt Ma, một di sản văn hóa được cả thế giới trân trọng và mong muốn được chiêm ngưỡng tận mắt. Cung điện nằm ở vị trí cao nhất trên thế giới, biểu tượng của Tây Tạng, là nơi phát sinh ra nhiều huyền thoại kỳ bí của người Tây Tạng: từ con số phòng 999 được trang hoàng bằng 1 triệu lượng vàng ròng, cho tới những bí mật bên trong của mỗi căn phòng, được thiết lập sâu trong lòng đất núi. Đây cũng là nơi đánh dấu mối tình lịch sữ giữa quốc vương Srongtsangampo của Tây Tạng và công chúa Văn Thành, con vua Ðường Thái Tôn.

Chiều: Quý khách tham quan Chùa Jokhang - Chùa Đại Chiêu được xây dựng từ năm 693, nằm ngay tại trung tâm thành phố Lhasa có khu vườn rộng 25.000m2 và 370 phòng. Đây vừa là ngôi chùa cổ, vừa là tu viện nổi tiếng của Phật giáo Tây Tạng. Chùa Đại Chiêu đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới và là điểm hành hương thiêng liêng của các tín đồ Phật giáo khi đến với Tây Tạng.

Quý khách tự do mua sắm tại chợ BARKHOR. Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 04 Du lịch Trung Quốc: Lhasa - Yambajan - lhasa (Ăn sáng, trưa , tối)

Ăn sáng tại khách sạn, Đoàn khởi hành đi YAMBAJAN. Quý khách tham quan Thánh hồ Namtso - hồ nước mặn ở độ cao cao nhất thế giới. Namtso được coi như 1 trong 3 hồ thiêng liêng nhất của đạo Phật ở Tây Tạng.

Chiều: Đoàn quay về Lhasa. Nghỉ đêm tại khách sạn.
Ngày 05 Du lịch Trung Quốc: Lhasa - Shigatse (Ăn sáng, trưa , tối)

Ăn sáng tại khách sạn, Đoàn tham quan Tu viện Drepung - do các đệ tử của Tông Khách Ba (Tsong Kha Pa) - nhà cải cách tôn giáo lớn nhất trong lịch sử Tây Tạng - xây dựng. Tông Khách Ba chính là người xây dựng Phật giáo Tây Tạng, sáng lập ra tông phái Hoàng Đạo (mũ vàng) - là tông phái của Đạt Lai Lạt Ma và Ban Thiền Lạt Ma ngày nay.

Đoàn khởi hành đi SHIGATSE - Thành phố lớn thứ hai của người Tây Tạng. Trên đường đi ghé thăm các làng người Tạng.

Ăn tối. Nghỉ đêm tại khách sạn Tibet Shigatse Hotel hoặc tương đương.

Ngày 06 Du lịch Trung Quốc: Shigatse - Lhasa (Ăn sáng, trưa , tối)

Ăn sáng tại khách sạn, Đoàn tham quan Tu viện Tashilunpo - tu viện lớn nhất của thành phố, là nơi trú ngụ của vị Ban Thềm Lạt Ma (Panchen Latma) - vị lãnh đạo tinh thần của Tây Tạng đứng vào hàng thứ hai sau Ðạt Lai Lạt Ma. Đây cũng là một bảo tàng viện nghệ thuật của Phật Giáo Mật Tông Tây Tạng.

Khởi hành về LHASA, trên đường Quý khách có thể ngắm toàn cảnh bao la rộng lớn của thảo nguyên. Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 07 Du lịch Trung Quốc: Lhasa - Thành Đô (Ăn sáng, trưa , tối)

Ăn sáng, Quý khách tự do tham quan mua sắm trước khi ra sân bay đáp chuyến bay về Thành Đô.

Ăn tối. Nghỉ đêm khách sạn.

Ngày 08 Du lịch Trung Quốc: Thành Đô - Hà Nội   (Ăn sáng, trưa , tối)

Ăn sáng, xe đưa Đoàn tham quan Vũ Hầu Tự - là một trong những đền thờ lâu đời nhất của Thành Đô, là nơi thờ Gia Cát Lượng (vị quân sư lỗi lạc của nhà Thục thời Tam Quốc) và cũng được coi là nơi có mộ của Lưu Bị (vị vua khởi nghiệp của nhà Thục Hán), tham quan mua sắm tại Phố Cổ Thành Đô - một trong những con phố nổi tiếng nhất của Thành Đô, thu hút du khách bởi không khí tấp nập cũng như các món ẩm thực phong vị Tứ Xuyên và các gian hàng đồ lưu niệm đầy màu sắc bắt mắt.

Ăn trưa, ôtô đưa Đoàn ra sân bay đáp chuyến bay về Việt Nam (VN553: 16h00 - 17h10). Tới sân bay Nội Bài, ôtô đón Đoàn về Hà Nội,  kết thúc chương trình  Du lich Trung Quoc. Tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách.

du-lich-trung-quoc


 Giá và điều khoản Tour du lịch Trung Quốc: THÀNH ĐÔ - TÂY TẠNG (VN, CZ) (8 ngày)
(**Giá có thể thay đổi theo thời điểm**)

Người lớn (12 tuổi trở lên):    32,599,000
Trẻ em (2-12 tuổi):   24,449,000
Em bé (Dưới 2 tuổi):    9,779,700

DỊCH VỤ BAO GỒM:

    Vé máy bay khứ hồi Hà Nội - Thành Đô của hàng không Việt Nam và Thành Đô - Lhasa nội địa Trung Quốc.
    Visa nhập cảnh Trung Quốc.
    Phí duyệt nhân sự vào Tây Tạng
    Phòng khách sạn 3** trung tâm theo chương trình 2 – 3 người 01 phòng.
    Các bữa ăn theo chương trình tại nhà hàng (bữa ăn tiêu chuẩn 8 món Trung Quốc)
    Xe ô tô du lịch đời mới phục vụ theo chương trình
    Vé thắng cảnh các địa điểm vào cửa 1 lần.
    HDV nhiệt tình kinh nghiệm suốt tuyến và HDV địa phương nói tiếng Việt.
    Nước uống trên xe hàng ngày.
    Bảo hiểm du lịch quốc tế với mức bồi thường tối đa 10.000 USD.DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:

    Chi phí cá nhân
    Phòng đơn khách sạn
    Đồ uống trong các bữa ăn.
    Tip cho HDV và lái xe địa phương 65.000 VNĐ/người/ngày.
    VAT.
    Visa tái nhập đối với khách mang quốc tịch nước ngoài.

LƯU Ý:

    Thủ tục gồm Hộ Chiếu còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng tính từ ngày khởi hành và 02 ảnh chân dung 4 x 6 nền trắng.
    Trong những trường hợp khách quan như: khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Cty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
    Giấy phép vào Tây Tạng có thể bị dừng bất cứ khi nào mà không có sự thông báo trước
    Tây Tạng ở độ cao từ 3600m trở lên so với mặt nước biển, không khí loãng (chỉ có 60% lượng Oxi ở đồng bằng) nên đối với những người sức khoẻ yếu, bệnh tim mạch, bệnh cao huyêt áp, bệnh tim, người đang bị cảm cúm, đặc biệt là đang bị ho thì không nên tham gia chương trình này.
    Bảo hiểm du lịch chỉ bảo hiểm tai nạn, không bồi thường các căn bệnh tái phát và các chi phí về vấn đề phản ứng cao nguyên hoặc do phản ứng cao nguyên dẫn đến các căn bệnh khác.
    Tour Du lịch Trung Quốc thuần túy du lịch, suốt chương trình tour quý khách không được tự ý rời đoàn.
 
Top