Tour du lịch Trung Quốc giá rẻ trọn gói

Cùng tour nha trang khám phá nét đẹp thiên nhiên vốn có của vùng đất du lịch nha trang và trải nghiệm cái hồn ẩm thực nơi đây với  3 món ăn thích và đặc biệt quyến rũ không thể không nói đến Đó là bánh khoái mực , bánh cuốn và các loại hải sản tươi ngon.
 Kết quả hình ảnh cho ẩm thực nha trang
Xem thêm: điểm du lịch nha trang khánh hòa, du lịch nha trang cuối năm, du lịch nha trang kinh nghiệm, du lịch đà nẵng hay nha trang, du lịch đà nẵng hội an 5 ngày 4 đêm
 3 món ăn  đặc trưng khi đi  đi du lịch nha trang cần bao nhiêu tiền
1.  Bánh xèo mực.
Kết quả hình ảnh cho bánh xèo mực bánh ướt và hải sản nha trang
bánh xèo từ lâu đã trở thành một loại bánh dân gian đặc biệt phổ quát trên khắp đất nước Việt Nam. Ở mỗi miền trực thuộc khác nhau thì sẽ có cách chế biến và hương vị không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả khác nhau. Riêng Nha Trang , thì có một loại bánh xèo thuỷ sản khôn cùng ngon làm mê đắm lòng người trong những chuyến đi   tour nha trang  đã tạo nên được một thương hiệu , được coi là một đặc sản riêng. Đặc biệt là bánh khoái mực. Chiếc bánh xèo tại nơi đây được chiên giòn , không quá to như những bánh khoái nam bộ , nhân chính là mực ống làm sạch nhưng lại vẫn giữ hình dáng ban đầu. Ăn kèm với rau xanh và bên cạnh đó là nước chấm chua ngọt.
2. Bánh ướt.
Kết quả hình ảnh cho bánh xèo mực bánh ướt và hải sản nha trang
3 món thú không thể chối từ tại chuyến tour nha trang giá rẻ  - bánh mướt làm bằng bột gạo tráng mỏng , được rắc lên trên một lớp mở hành và tôm khô , đặc biệt là đậu rang và một số loại hải sản khác. Các loại thuỷ sản khô thơm ngon được nguyện với lớp bột chấm mắm nêm – giản đơn mà vẫn khiến những thực khách   du lịch nha trang giá rẻ   chẳng thể ngó lơ.
 
3. Hải sản.
Kết quả hình ảnh cho ẩm thực nha trang
Đến với vùng biển trông thích nhìn , thưởng thức những món ngon đầm đà vị biển thì chẳng thể quên những món phố biến như tôm , mực nướng , ốc hấp tiêu , gỏi cá tươi sống , và các loài nhum , ghẹ , …
Nếu các bạn có dịp đi   tour nha trang thì đừng bao giờ quên thưởng thức những món trên nhé , rồi các bạn sẽ cảm nhận được những món ăn tuyệt ngon và rất đặt biệt này.
 
CÔNG TY TNHH NHÀ NƯỚC MTV ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & DU LỊCH THẮNG LỢI
TRUNG TÂM DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI PHƯỢNG HOÀNG
EASTERN PHOENIX INTERNATIONAL TRAVEL - 凤凰国际旅行公司 - บริษัททัวร์ต่างประเทศฟีนิกซ์
Địa chỉ: 118 Mai Anh Tuấn (Hồ Hoàng Cầu) - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04 35335388 - Fax: (+84)4 35335386 - Hotline: 0975699988

 
Top