Tour du lịch Trung Quốc giá rẻ trọn gói

du lịch đà nẵng - Đã từ lâu , mặc dù không được chính thức được công nhận về Thế Giới thứ 3 nhưng văn hóa linh tính từ lâu đã có mặt ở rất nhiều nơi trên Thế giới. Không mang màu sắc về mê tín và đạo. Những Đền , Chùa của Việt nam núi sông chúng tôi rất đơn giản , uy danh và mang đầy tính thân thiện.
Kết quả hình ảnh cho ngũ hành sơn
Xem thêm: điểm du lịch nha trang khánh hòa, du lịch nha trang 2 ngày 2 đêm,du lịch nha trang bình ba, du lịch đà nẵng tự túc 2015,du lịch đà nẵng siêu tiết kiệm
Ngũ Hành sơn điểm đến tâm linh khi tour du lịch đà nẵng cù lao chàm
Du lịch là hành trình khám phá , cùng trải nghiệm , là những chuyến đi thư giãn tìm về với thiên nhiên , với vẻ đẹp văn hóa được in dấu trên các vùng miền , quốc gia , dân tộc khác nhau.   Du lịch Đà Nẵng   - Ngũ Hành Sơn từ bao đời nay là một điểm hẹn của những chuyến đi như thế. Từ các vị chính khách , nhân sĩ , hay văn nghệ sĩ đến khách du lịch bình thường đều có những cảm nhận sâu lắng về những điều linh nghiệm , kỳ diệu ấy khi đã một lần đặt chân đến thắng cảnh tuyệt vời tại Đà Nẵng này.
Với động tuyền đài , thì sự ngẫu nhiên sắp đặt của tạo vật cũng trở nên không kém phần thiêng liêng; nào là cầu Nại Hà , hay khu Anh Linh Đài , đường lên Tiên Giới; nào là những khu phán xét , khu xử tội , khu đoạ đày tội đồ ở phía dưới các tầng địa ngục đến khu Địa Tạng và Bảo Tòa… Các phân khu được sắp đặt như một cách hữu ý và khôn xiết hợp lý.  Tất thảy như có bàn tay kiến trúc , được tạo lập tự nhiên để tạo thành một thế giới miền Âm Phủ.
Kết quả hình ảnh cho ngũ hành sơn
tính chất linh tính ở Ngũ Hành Sơn trong chuyến  tour đà nẵng - còn in dấu qua các di tích Chămpa tại các hang động. Từ thế kỷ thứ VII cho đến thế kỷ XIII dân tộc Chămpa đã đến những ngọn núi này , biến các hang động làm nơi thờ phụng Các ngài thần linh của mình. Những bệ thờ trong động Tàng Chơn đến các khối đá sa thạch trong động Huyền Không đều chạm trổ các ông thần. Những khối đá điêu khắc Chămpa còn lại ở Ngũ Hành Sơn không những quý báu về mặt văn hóa , nghệ thuật mà còn là dấu vết minh chứng hùng hồn về những điều tâm linh từ các thế kỷ trước.
    Kết quả hình ảnh cho ngũ hành sơn
du lịch đà nẵng giá rẻ danh thắng linh tính Ngũ Hành Sơn   - Không phải không hẹn mà có mà thời kì gần đây Ngũ Hành Sơn được các tổ chức , hiệp hội , các đoàn lữ hành đánh giá và suy tôn là điểm đến du lịch tâm linh , hấp dẫn: Năm 2000 , Tổng cục du lịch Việt Nam xác nhận lễ hội Quán Thế Âm – Ngũ Hành Sơn là một trong 15 hội lễ nhà nước. Năm 2011 Tổ chức Kỷ lục Việt Nam do đề cử , giới thiệu của Hiệp hội du lịch đã chọn Ngũ Hành Sơn là Top 10 – điểm du lịch linh tính thu hút nhất.   Du lịch Đà Nẵng   - Gần đây , trang website về du lịch TripAdvisor có trụ sở tại Mỹ đã bình chọn Đà Nẵng của Việt Nam đứng đầu danh sách những “điểm du lịch đáng đến nhất thế giới” năm 2015 , trong đó có những lời khen ngợi danh thắng Ngũ Hành Sơn.

 CÔNG TY TNHH NHÀ NƯỚC MTV ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & DU LỊCH THẮNG LỢI
TRUNG TÂM DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI PHƯỢNG HOÀNG
EASTERN PHOENIX INTERNATIONAL TRAVEL - 凤凰国际旅行公司 - บริษัททัวร์ต่างประเทศฟีนิกซ์
Địa chỉ: 118 Mai Anh Tuấn (Hồ Hoàng Cầu) - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04 35335388 - Fax: (+84)4 35335386 - Hotline: 0975699988
 
Top