Tour du lịch Trung Quốc giá rẻ trọn gói

Đi du lịch Trung Quốc đến đất nước Trung Quốc rộng lớn có hàng nghìn và hàng trăm thắng cảnh đẹp. Hẳn bạn sẽ luôn cảm thấy băn khoăn để tìm được những địa điểm du lịch thật sự thú vị khi đến Trung Quốc.
Vậy dưới đây, chúng tôi đã liệt kê ra là 25 thắng cảnh đẹp của đất nước Trung Hoa mà bạn có thể tự mình chọn là tâm điểm chuyến đi du lịch Trung Quốc của mình.
25 cảnh đẹp lộng lẫy trong chuyến du lịch Trung Quốc


1. Làng cổ Hongcun, An Huy
Làng cổ Hongcun, An Huy

2. Núi Hoàng Sơn, An Huy
3. Núi Vũ Di, Phúc Kiến
Núi Vũ Di, Phúc Kiến

4. Xiapu, Phúc Kiến
5. Tháp pháo đài Kaiping, Quảng Đông
6. Yangshuo, Quảng Tây
Yangshuo, Quảng Tây
7. Vịnh Yalong, Hải Nam
8. Sơn Trang Thừa Đức, Hà Bắc
9. Khu bảo tồn thiên nhiên Shennongjia, Hồ Bắc
* Núi Hoàng Sơn, An Huy trong chuyến du lịch Trung Quốc: Dãy núi Hoàng Sơn nổi tiếng vì có cảnh quan đẹp, nằm bên các vách đá, đỉnh núi đá granite có hình dạng khác thường, trong khu rừng thông Hoàng Sơn cảnh trí thay đổi theo mùa và phủ đầy mây. 25 cảnh đẹp lộng lẫy trong chuyến du lịch Trung Quốc - Khu vực này cũng có các suối nước nóng và các vực nước tự nhiên. Hoàng Sơn luôn là chủ đề cho tranh thủy mặc và văn học Trung Quốc. Hoàng Sơn là di sản thế giới được UNESCO công nhận và là một trong những tuyến điểm du lịch hấp dẫn nhất Trung Quốc.
10. Điện Phật, Giang Tây
11. Phượng Hoàng Cổ Trấn, Hồ Nam
16. Thanh đảo, Sơn Đông
17. Hang động Vân Cương, Thiểm Tây
18. Vườn quốc gia đá băng Hailuogou, Tứ Xuyên
19. Đồng cỏ Tân Cương

20. Chùa Ba Tháp, Vân Nam
21. Đồng cỏ Tân Cương
22. Chùa Ba Tháp, Vân Nam
23. Sông Nanxi, Chiết Giang
24. Ruộng bậc thang Yunhe, Chiết Giang
25. Hẻm Enshi, Hồ Bắc
* Núi Vũ Di, Phúc Kiến: Khu thắng cảnh Vũ Di Sơn nằm cách thành phố Vũ Di Sơn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc 15km về phía Nam. Dãy núi này trong chuyến du lịch Trung Quốc được mệnh danh là dãy núi đẹp nhất vùng Đông Nam Trung Quốc, "Phúc Kiến đệ nhất sơn", năm 1999 phần núi thuộc Phúc Kiến được UNESCO liệt vào danh sách Di sản thiên nhiên thế giới và Di sản văn hóa thế giới
Tham khảo thêm các tour khác: tour đường bay trương gia giới phượng hoàng cổ trấn|du lịch bụi ở đài loan|phượng hoàng cô trấn trung quốc

 
Top