Tour du lịch Trung Quốc giá rẻ trọn gói

1. Đại học Vũ Hán

Trường đại học Vũ Hán tự hào sở hữu một trong những khuôn viên sư phạm đẹp nhất đất nước này. Trường được xây dựng từ năm 1893 và tới nay vẫn thu hút nhiều du khách với những bãi đất trống đầy cỏ, hoa, đặc biệt đẹp khi nở rộ vào những tháng mùa xuân. Đây thực sự là địa điểm bạn nên đến khi du lich Trung Quoc.


2. Núi Mộc Lan

Cách quận trung tâm Vũ Hán 50 km, núi Mộc Lan là một trong những khu công viên địa chất nổi tiếng của Trung Quốc. Ngọn núi được đặt theo tên Hoa Mộc Lan, nữ anh hùng trong lịch sử Trung Hoa. Trên núi, có 7 cung điện 8 đền thờ Lão giáo và cả nghìn bức tượng Phật. Nếu bạn là một tín đồ phật giáo thì nên đến đây khi đi du lich Trung Quoc.


3. Cầu Vũ Hán bắc qua sông Dương Tử

Đây là cây cầu đầu tiên được xây vắt qua dòng Dương Tử bao la, hoàn thành vào năm 1957. Cây cầu đặc biệt đẹp hơn về đêm khi những ngọn đèn LED được thắp lên, soi bóng lung linh trên mặt nước. Bạn nên đến đây chiêm ngưỡng chiếc cầu này nếu đi du lich Trung Quoc.


4. Hoàng Hạc lâu

Là địa danh nổi tiếng nhất ở Vũ Hán, Hoàng Hạc lâu gắn liền với tích xưa về một tiên nhân cưỡi hạc vàng, bay về chốn tiên cảnh. Ngày nay, lầu Hoàng Hạc trở thành biểu tượng du lịch của thành phố Vũ Hán. Một địa điểm tuyệt vời cho chuyến Tour du lich Trung Quoc của bạn.


 

5. Phố đi bộ Giang Hán

Con phố dài tới 1.600 mét này là phố đi bộ dài nhất ở Trung Quốc. Nơi đây có những công trình thuộc đủ mọi phong cách kiến trúc khác nhau: phương Đông, La Mã, Byzantine… Con phố trăm tuổi này được ca ngợi là bảo tàng kiến trúc ngoài trời của Vũ Hán.
 
Top