Tour du lịch Trung Quốc giá rẻ trọn gói


Đi tour du lich malaysia bằng phương tiện gì cho an toàn?


Đi tour du lich malaysia gia re bằng phương tiện gì? Đây là câu hỏi mà nhiều khách du lịch đặt ra trước khi đi tour du lich malaysia gia re. Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ các bạn có câu trả lời tốt nhất.

Phương tiện đi từ Việt Nam sang Malaysia


Hiện nay đi từ Việt Nam sang Malaysia, du khách có thể lựa chọn một số hãng hàng không châu Á như: Cathay Pacific Airways, Vietnam Airlines, Malaysia Airlines... Nếu đi từ Hà Nội bằng Vietnam Airlines, giá vé khứ hồi là khoảng 110 USD, còn đi từ thành phố Hồ Chí Minh, khách du lịch có thể lựa chọn hãng Garuda Indonesia, Malaysia Airlines hoặc Vietnam Airlines, với mức vé khứ hồi khoảng từ 99 -128 USD.

Khi đến Malaysia thì đi thăm quan các điểm du lịch bằng gì?


Phương tiện giao thông công cộng của Malaysia rất đa dạng. Để đi lại ở quốc gia này, các bạn có thể chọn lựa việc đi lại bằng taxi, hệ thống xe điện ngầm hay là những chuyến xe buýt thuận tiện. Ngoài ra du khách còn có thể đi lại bằng phà hay thuyền. Malaysia có hệ thống xe buýt rộng lớn với nhiều dịch vụ thuận tiện, giá thành rẻ và có thể đón xe nhanh chóng, dễ dàng.

Đi tour du lịch malaysia bằng phương tiện gì cho an toàn?
Đi tour du lịch malaysia bằng phương tiện gì cho an toàn?


Còn về taxi thì hầu hết taxi ở Malaysia đều chạy tính theo kilomet. Các bạn đi tour du lich Malaysia có thể đón taxi ở gần những khách sạn lớn, những khu mua sắm hay thậm chí có thể vẫy tay đón taxi ở ngay trên đường. Vào những giờ cao điểm, hoặc những đêm khuya thì các bạn cũng có thể dễ dàng gọi được taxi để đi đến những nơi trong trung tâm thành phố.

Bên cạnh đó, du khách còn có thể làm những chuyến du ngoạn trên sông Malaysia bằng những chiếc ghe máy hay đến tham quan cảng trên những chiếc thuyền sang trọng. Xích lô có nhiều nhưng khó có thể tìm thấy ở những tuyến đường chính. Du khách có thể đến khu phố người Hoa hay vài con đường trong trung tâm thành phố để tìm những chiếc xích lô này.

Hệ thống tàu điện ngầm và xe buýt ở Malaysia rất nhiều. Điều quan trọng là du khách phải nắm được mạng lưới MRT. Tốt nhất là cầm cái bản đồ MRT – Bus, có ở rất nhiều điểm công cộng tại Malaysia; nghiên cứu xem điểm các bạn đang đứng ở gần ga nào và điểm các bạn định đến gần ga nào.

Để sử dụng tàu MRT, du khách phải mua thẻ đi tàu một lượt. Xe buýt nhận tiền mặt. Phương thức thanh toán thông dụng khi đi tàu MRT và xe buýt là sử dụng thẻ EZ-link card, thẻ này rất tiết kiệm cho bạn khi di chuyển nhiều lần.

Nếu các bạn đang có dự định đi tour du lịch Malaysia gia re mà chưa biết nên di chuyển bằng phương tiện gì thì bài viết trên đây đã giúp ích cho du khách rồi nhé.
 
Top